Paninigas ng Tiyan

Good day, mommies. 40 weeks and 3days na po ako today and ftm. Nilabasan na po ako ng mucus plug plus may mga brown discharge rin ako since yesterday. Ngayon po palaging naninigas ang tiyan ko. Titigil ng saglit tapos balik na naman. Maliban dito wla pa naman akong nararamdamang sakit. Sign of labor na po ba to? Thank you.

2 Các câu trả lời

Yes, yan din po naramdaman ko early labor medyo masakit sa puson. sa 3rd day pa nagstart yung active labor ko.. Walking at squat ka lang po ay kapag 3-5mins na yung interval ng paninigas na masakit yan po yun active labor

1y trước

Thanks, mi. Ilang seconds lng ata nawawala ang paninigas tapos titigas na naman ulit. Brown discharge ang lumalabas sakin pero no pain pa rin talaga. Nagsabi na OB ko na bukas magready lng ako para maadmit and magready lng din na iinduce in case kasi 40weeks and 4days na ko bukas. 🙏

🙏