Do respect 😊

Pasintabi po. Ano po kaya ito? Nagpapanic attack na ako 😭😭#advicepls #pleasehelp #pregnancy #worryingmom

Do respect 😊
8 Các câu trả lời

Salamat po sa mga sagot. Madalas po may ganyan ako. Pero wala naman po siya amoy. Annoying lang na may lumalabas. Last time po na may lumabas sakin na ganyan 1st trimester ko mat may onting dugo. Kaya nagpapanic po ako.

same po mga mi pero sabi ni ob its normal more on water lang daw poo talagaaa!!♥️ im 19weeks and 2days nowwww.

2y trước

wait lang ha. naano naman ako sa kuko mo mi jusq

Normal lang yan mi . 😚 wag ka matakot . bsta walang ksamang dugo normal yan ☺️

Parang yeast infection yan magpacheck up ka para d mahawaan ng infection si baby..

same po tau ngaun ngaun lang nag aalala din po ako ..

normal po kasi di ka nireregla kaya ganyan

Basta wala pong amoy normal po yan

17 weeks preggy po ako.