Bleeding at blood clot after giving birth

Pasintabi lang po sa picture. Hello, mommies! I’m a ftm. Ask lang po sana ako kung gaano katagal kayong dinugo with blood clots after niyo manganak? 13 days na po after kong manganak and dinudugo pa rin ako pero di naman po ganun kalakas. Tinry ko nang gumalaw-galaw sa bahay especially kanina and after nun nilabasan ako ng blood clot. Di naman po super laki. Is this normal? Thank you po.

Bleeding at blood clot after giving birth
5 Các câu trả lời

me po mag 2mons na sa august 18 hanggang now dinudugo pdin po aq saka madalas my kumikirot sa puson q palibot pansin q nga po baka po sa IUD na nilagay sa akin sa public hospital po😢😢😢

Normal lang po yan ganyan blood na lumabas. dalawang beses ako nilabasan ng malaking blood clot. isa sa hospital palang and isa sa bahay na. Mga 1 month din nagstop bleeding ko

inabot ako ng 2 months pero light bleeding na lang. ung blood clot, during hospital stay pa. pinakita ko sa OB, ok naman para sa kania kasi nalalakihan ako.

1y trước

Thank you mi. Siguro sa pagpicture ko lng kaya mukhang malaking tignan.

July 15 ako nanganak via VBAC hanggang ngayon meroon pa rin akong spotting . minsan malakas minsan hindi .

normal lang Yan Ako 2-3weeks