after giving birth

ask ko lang po after niyo po manganak gaano po kayo katagal na dinudugo pa rin po? cs po

22 Các câu trả lời

ako 2mos po ako dinugo. Normal delivery po ako.. Di po ako nagpacheck up kasi okay lang siguro. as in 2mos after giving birth siguro yung mga ibang days na puro pahabol na.

Same with me CS ako April 5 lumabas si lo till now patak nalang ang dugong nalabas sakin so keri na siya ng panty liner. Feeling ko di lalagpas to ng 1 mon. ❤❤

CS ako..2 weeks marami parang may period, after nun patak patak nalang..hindi naman sumobra sa 1 month nawala din..

sa kin, 1 week after cs yung parang period ang lakas pero the week after mahina na pero meron pa din.

CS din ako, nung April 16 nung manganak ako. 1week lang naman akong dinudugo.

17 days tapos after 3 days dinugo ako ulit for 3 days then nagstop na po

1 month and 3weeks mahina lng po minsan spotting lng dn po thank you

ako 1 month na mahigit pero may dugo padin hayssss cs ako

cs din po ako. 2weeks po akong meron nun pero hnd malakas,

5y trước

same din ksi before sa 1st baby ko po eh

2mons lng po kasi nawala ung milk ko