ano po ito?

pasintabi lang po sa picture mga ma pa help naman po kung ano tong lumabas sakin not pregnant po pero hindi pa po aq dinadatnan etong month dhil na diagnosed po aqng may pcos so irregular po tlga ang mens q mag 1 yr pa lang po sa sept ung baby q at nag pt naman po aq negative po ang result pero bkit po may lumbas sakin na ganto first time mom po wala po idea qng ano to salamat po sa sasagot

ano po ito?
1 Trả lời

Hindi po kaya mens yan? Or much better magpa transV kayo.

4y trước

sobrang lagkit po ksi momsh pra xang jelly pero nung mga nkaraang araw nag spotting po aq pero hindi tuluy tuluy wala po aq idea qng ano to😔