Menstruation...

Hello po mga mommy. Nanganak po aq last June 27, 2020 via CSD. First month po mix breastfeed aq and formula milk kay baby. Second month pure formula milk n xa until now. Nagka'mens po aq last Aug 10, 2020 (5-6days) . Before may first pregnancy, irregular po ung mens q. Ngaun buwan po ng Sept di p aq dinadatnan. Maari po b dhil irregular p ang hormones ng mga bago panganak kaya di p aq nagkka'mens ngaun Sept??? Maraming salamat po sa magbbigay ng opinion 🙂🙂🙂#advicepls #1stimemom

1 Trả lời

nag love making na po ba kayo ni hubby mo mommy? if not, possible dahil parin sa pagaabnormal ng cycle after manganak.

4y trước

opo mommy , withdrawal po. 3-5mins lang po, npaka'saglit lang tpos inalis n din nia nung malapit n. ala po aq iniinom n khit anu pang pills ea.