Ubo/Phlegm

Pasintabi lang mga mhie. Ano remedy niyo sa ubo? Last year pa kasi ubo ko mga November. Dati clear lang yung phlegm ko, hanggang sa naging yellow. Mga nakaraang araw di naman ganon kalala na yung ubo ko kaso kagabi bigla na naman sumumpong. Nahihirapan ako huminga sobrang bigat talaga niya sa lalamunan, ang bigat ng paghinga ko then nung naidura ko ganyan na kulay ng phlegm ko. Nakainom na ko last year ng 6 na solmux pero wala pa ring nangyari, umiwas na rin ako sa cold water. Natatakot ako kasi first time ko rin magkaron ng ganyang phlegm. Breastfeeding din po ako. 😢 Thank you sa sasagot.

Ubo/Phlegm
1 Trả lời

oregano and calamsi try mo pagsamahin everyday uminom kayo. pwedi din luya na may honey pakuluan lang tas inomin mong parang kape pwedi mo haluan ng kalamsi para masarap 🙂

9mo trước

magwater teraphy ka din pinaka mabisa ung maligamgam ung mararamdaman mo unti sa lalamunan mo ung init da best yun.