Bakit ganito? pasintabi

Pasintabi po sa lahat Early in the morning I was so shookt kasi nafefeel ko na something weird on my vagina. Something na may tumutulo na para bang nilalabasan ng white mens then, I ignored it kasi natural lang daw yun lalo nat buntis. And then, nakakapagtaka bakit parang kakaiba patak nya medyi nawiwirduhan na ako kaya bumangon ako tapos chineck ko and ito yung nakita. I wiped my pem2 and then, white mens sya na medyo marami then, later on na feel ko na naman na may pumapatak i wiped again tapos ito na yung nakita ko. Puti na parang sipon. Super thicky sya. As in para talaga syang sipon. Ano po ba ito? 37 weeks and 5 days pregnant and first time mommy here. Thank you

Bakit ganito? pasintabi
1 Trả lời

Sign na malapit na momsh.. Labor is waving 👋

5y trước

Right now wala akong nafefeel na contraction or any signs ng labor😭 nakakalito