Miscarrage?

A month ago I took a Pregnancy test to verify my 1 month delay menstruation and it was 'Positive' sa sobrang busy I can't make an appointment to the nearest obygne to secure na I'm really pregnant. This November 1, I felt pain in my lower abdomen which is tolerable naman. Then at exact 10pm I felt something na di kanis-nais came from my veggy*then so on blood flow fast. I never go to the doctor kasi takot ako sa nararamdaman ko I felt disappointed to my self Kung totoo man nakunan. I used a diaper instead of napkin tuwing papasok sa work. The stressed and the self pity is still on me. Until, On November 4, yung blood ay tuloy tuloy parin at yung pain but I didn't expect that I feel something again then I took a picture on it. See the photo below. I feel pain sensation to my lower Pelvic and the abdominal cramps are consistent. Ano bang dapat gawin ko? Takot akong mag papadoktor? #pregnancy #advicepls #pleasehelp

Miscarrage?
26 Các câu trả lời

I feel you sis. 😟 1 month ago nakunan din ako pero hindi confirmed pagbubuntis ko. but I treat myself na parang buntis Kasi delay ako for almost 2 months. hindi ako nagyoyosi or umiinom, trying to iwas stress na din. 2 weeks ako dinudugo talaga. grateful ka pa kesa sakin Kasi nalaman mo nang buntis ka at pwedi kana magpacheck up sa ob basi sa mga nanay na nagcocoment. Ako kasi ng time na yun di ko alam na buntis at nakunan Ako Nung Oct. 7. tapos sabi pa ng byenan ko normal lng daw na may lalabas na ganun. yung lip ko Naman ayaw Ako bilhan ng PT para itest sana kung positive ba. Alam mo yung self pity at awa SA baby? dagdagan pa Ng thought if I have to stay with this people pa ba. grabe, Ang baba Ng tingin ko sa sarili ko, parang Hindi ako tunay na nanay. Hindi ako karapatdapat na making isang Ina. Ang sakit. kahapon, gusto ko sanang magsindi ng kandila Kasi 1 month na sya pero sabi lng Ng lip ko na Hindi uso sa kanila Ang ganun. para akong sinasaksak. anak nya din Naman Yun ah. tinatanong ko na sarili ko kung kaya ko bang pakasalan tung tao na to. baka magkamental breakdown Ako kung Kasama ko pa sya. Hala antaas na Pala. sorry mmy. Wala Kasi Ako masabihan. Ngayon lng din Ako nagopen up. sana nakapagpacheck up kana. ingat ka Po .

3y trước

Sorry for your loss mommy.. I hope mag isip ka ng mabuti kung anong klaseng tao yung gusto mo makasama habang buhay. Hindi mo yan kasalanan mommy, dadating ang panahon mag kakaroon ka ulit ng baby. Mag iingat ka po

What are you really afraid of? Natatakot ka ba na malaman na confirmed ang pregnancy mo? There is something that you did that caused an overflow of blood. I am not here to judge but if you are really prepared of getting pregnant, knowing that your pregnancy test is positive, you should feel more of excitement not fear unless it is not in your plan. But since these things happened already, take out your "fear" and magpacheck ka sa OB kasi, kung miscarriage yan, there is a possibility that you have to undergo D&C para maremove yung ibang natira dyan sa womb mo. I feel sorry for the fetus.

3y trước

go to ob sis if nkunan ka.need mo maraspa.pra malinis ung matris mo

pag sinabi po ba naming nakunan ka, magpupunta ka na ba sa doctor? nakunan na ako last June at kahit busy ako sa work, naglakas loob ako magpaalam sa boss ko mula nag nagka spotting ako ng sobrang konti. 2 weeks ako d nagwork kahit WFH maligtas lang ang anak ko pero wala pa rin nangyari. trying ti get pregnant again at sure ako na iiwan konang work ulit kung sakaling mabuntis ako ng maselan ulit. God Bless po

Nabuntis din ako ng wala sa plano pero hindi ko pinabayaan kahit natatakot ako. Naiyak ako oo natatakot ako sa lahat at lalo na sa sasabihin ng iba pero buhay ko naman to at may buhay na din na namumuo sa tiyan ko kaya pinagpatuloy ko, Sinantabi ko yung takot at nagpacheck up. Kawawa mommy si baby na napabayaan kung di pa kayo ready na mag baby use condom po.

kawawa nmn c baby im 2 miscarriage.mahirap mawalan ng anak kaya habang nandyan pa sika sa sinapupunan natin alagaan nting mabuti ay protektahan s kung ano man ang makakasama sa knina gustong gusto ko na din mommyy mag preggyy ngyon tinupad ni lord im preggy 4months im still happyy for my baby.💖💖💖

Not to judge you pero parang hindi ka po ready. 🥺 miscarriage na po yan. at baka mapano ka pa kasi hindi ka nagpa doctor. feel so sad sa baby mo. baka gusto nya pa mabuhay pero wala ka man lang ginawa..1st thing nalaman mo positive ka check ka na sa Doctor dapat. hindi rason na takot ka.

i think nakunan k n nga kc pinabayaan mo lng eh dahil pinangunahan k ng takot... in the first place dpat kapat may nararamdaman ka una mong gagawin mag pacheck up sa doctor dahil ndi nman sasabihin agad sau ng doctor na mamamatay ka na kaya wag n wag po kaung matakot sa mga doctor.

noon palagi ko naririnig "Yung iba nga gustong gusto magka anak" kaya simula nung nabuntis ako punong puno rin ako ng takot kung paano kopa sya aalagaan sa loob ng tyan ko kasi hindi ko naman nakikita kung ayos lang ba sya talaga. Sana naka pag pa check up kana po!🥺

Awww that's sad. You should have fight for the baby manlang. Until now nga natatakot ako baka makunan pa ko kahit kabuwanan ko kasi nagbubuhat ako mabigat eh. Saka naglalakad talaga ako ng malalayo. Excited pa naman mga friends ko haha

if that fetus is 2 months and above and you still dont want to go to the doctor, it may cause various infections to you, you'll never know if that is a complete or half miscarriage until you have an appointment with your ob..