ADVICE PO PLS

Meron po ba dto nanganganak ng 37weeks lang? First time mom po ako naninigas na po kasi lagi tyan ko at kumikirot puson ng pasulpot sulpot 35weeks 4days napo ako , okay lang po ba kahit mag lakad lakad ako kahit naninigas na sya #advicepls #1stimemom #firstbaby

7 Các câu trả lời

yes meron po .. pag tumuntong na Ng 36weeks tyan mo pede kana manganak anytime 🙂and then normal lang na manigas kasi malapit kna manganak 😊😊😊

ako binigyan ako pampakapit ng ob ko noong palagi naninigas tiyan ko. nasa 35 weeks pa lang dn ako noon pa 36 na.

yes mommie..ako 37 weeks and 3days nanganak ng normal

UPPPP

UPPP