SSS MATERNITY BENEFITS

Hello. Pasagot naman po anong meaning kaya neto? Sa 22 na kasi binyag ng baby ko. Nung october 27 pa ako nagfule actually pero dahil fault nung teller hindi pinrocess yung claim ko until November 27 nung nagfollowup ako kaya back to zero daw di na ako nakipagtalo. Ano po kaya ibig sabhin neto? Di pa rin ba ako makakakuha?

SSS MATERNITY BENEFITS
2 Các câu trả lời

Hindi pdn po. Vineverify pa po nila ulit kung tama ba ung mga pinasa nyo. Once approved dun pa lang po maprocess ung mat ben mo.

Momah ask ko lang ano po mga ipinasa mo docs? May kapatid po kasi ako working sa sss.

5y trước

Lahat po ng hinihingi sis. Employment. Bcert ni baby tapos proof ng panganganak and gvmt ids