Ask lang po

Me and my partner had an unprotected sex during my ovulation day. Mafefeel mo nabang preggy ka after 3days kahit hindi kapa dinadatnan ng period?

7 Các câu trả lời

Depende pa din po yan kung ngmeet talaga si sperm at egg. Yung iba 1 day pa lng ngfertilize na may mga iba naman na after 5 days pa. Observe mo lang sarili mo at gamit PT para ma check.

Mlaki ang chance po na mapreggy ka pag nag intercourse sa mismong ovulation day

May possibility mabuntis pero wala pa signs agad if 3days lang.

Hello nabuntis po ba kayo? Sa ovulation day?

Subukan mo pong mag pregnancy test momshie.

4y trước

Hello po, pano nyo po nalaman na nabuntis kayo during ovulation day? Share naman po hehe :)

depends po

hindi pa po

2y trước

Did you get pregnant mommy