Hi Dec 1-5 2021 po huling regla ko Tas nag PT ako ng Jan 9 2022 positive enulit ko Jan 14 Jan 27

Parihas po positive dalawang guhit po sya Kaso Ng last pt ko parang Malabo ung isa

Hi Dec 1-5 2021 po huling regla ko Tas nag PT ako ng  Jan 9 2022 positive enulit ko Jan 14 Jan 27
16 Các câu trả lời

Hi, pa schedule ka na po ng OB check up, ako din Dec 3 last dalaw ko, first check up ko nung Jan 18 - 6weeks sa ultrasound, naka sched ako ulit ng Feb 1 for check up naman ng heartbeat. 8weeks na ko today. God bless sa pregnancy.

Positive pa din po. Pacheck up na po kayo para makapag paultrasound na din.

positive po.. congrats pacheck up kana mom's para sa mga vitamins 🥰🥰

hi mommy . pa check kana sa ob . i think positive pa din yan

positive, mag pa check up ka na po, congrats

positive po congrats.. try na pa check sa ob

ako din ganyan malabo yng isang guhit

positive pa din po yan. Congrats po!

positive po yan,congrats po 😊

positive lahat yan, congrats!