Parents, tips naman dyan kung anong effective na dapat gawin para maging maganang kumain ang isang 3-year-old.

4 Các câu trả lời

Naku, unang una sa lahat, kailangan mo ng napakahabang pasensya. I've a nephew na super picky eater at palaging walang gana kumain. Ang nais lang niya ay maglaro or manood ng tv or magtablet. So what we did, we prepared colorful bentos for him kagaya ng mga nakikita namin online. Effort talaga pero it works kasi nadidistract sila sa ginagawa nila at naddivert yung attention nila sa food kasi attractive. Plus, nahohone din yung creative skills namin. Kaya pala namin magproduce ng cute bentos. Talagang paiirali mo lang yung creativity mo.

I noticed na depende din sa mood ng bata ang gana nyang kumain, You really have to be very patient kasi minsan iba't ibang oras gusto nya kumain ng meals instead na kumain sa tamang oras. But you have address it right away kahit minsan madaling araw na, kasi un talaga ung time na gutom sila. For sure, hihingi yan ng pagkain pag gutom na sila.

Sabi ng pedia, laging lagyan ang rice ng sauce ng mga ulam. Hindi yung puro prito lang kase mas nakakagana pag may mga sarsa ng ulam ang kanin.