Burp

Ang hirap magpa burp, wala po ba tips dyan for faster and effective? Yung sitting position and karga di masyado effective sa knya.Two weeks old baby po ?

14 Các câu trả lời

Yung ginagawa ko sa baby ko binububat ko ng upright position tas nagbobounce ako ng dahan dahan helpful naman napapaburp sya agad. Sabi ng mama ko para lang daw maalog ng konti yung tyan ni baby at makalabas yung hangin sa mouth nya. Alalay nga lang sa likod kase ang hilig lumiyad ng newborn

yung baby ko po bilis mag burp kaso kahit lagi nmn sya burp lagi parin naglulungad😣 minsan lumalabas pa sa ilong kaya tlgang puyat ako araw araw kasi di ko na sya padedein ng nakahiga laging pasan...

5y trước

pag pinatitigil ko na nmn po mag dede iiyak nmn sya want nya laging asa bibig nya nipples ko. anu b maganda dun. nag oover feeding tlga sya kasi malakas breastmilk ko...

same, may minsan din hindi nakakapag burp baby ko kaya ginagawa ko at least mga 20 to 30 minutes ko sya karga bago ko sya ihiga ulit..

Ganyan din si LO ko mamsh nung 1-2 weeks palang siya madalas utot lang pero nung nag3weeks na siya dun na siya nagbuburp ng malalakas

Qng ndi man po mamsh mag burp atlit 30mins to 1hour mo po xa karga ng burping position para sure ung milk eh bumaba na😁😊

Ganyan din prob ko nun pero tyaga lang din mag intay na mag burp si baby laging balikat ung pwesto namin pag mag papa burp.

Same problem herem bukas check up ni LO.. Iraise ko ung issue na yan and ask for help. Then share ko sau.

Padapain mo cya mommy sa kandungan nyo, ganun kc ginagawa ko sa baby ko noon, agad nman cya nag be burp

Kung di po nag bburp kahit atleast umutot si baby para malabas ung hangin.

Naka leave ung pedia ng baby ko 😢 sorry d kita mabigyan ng sagot