Constipated

Hello parents! Possible ba na ang 3week old baby ay maconstipate? Kahit na ang poop naman nila ay di matigas, everytime kase na umiiri sya grabe sya mamula and may sound pa si baby na parang gigil sa pag push. Minsan may kasabay na iyak na parang naiirita. Naisip ko di kaya dahil sa formula? Mixed naman sya ng breast milk and formula. Any thoughts?

1 Trả lời

Baka po colic baby sya.. Ipa burp nyo po si baby every after feeding. Pero check nyo na din po yung formula.. Consult your pedia about it