Nahihirapang Makatulog Sa Gabi

Parati nalang akong nahihirapang makatulog sa gabi , minsan umaga nko makatulog .. Ewan .ano ba yung dapat kung gawin para makatulog agad ? Eto pa ang ingay parati ng bubong namin , parang may kung ano sa taas , kaya minsan sumasakit tiyan ko .. Nag.aalala nko para kay baby kasi anemic din ako .. Ano ba yung dapat kung gawin ? 22weeks & 5 days na yung tiyan ko .

3 Các câu trả lời

momsh kapag magtutulog ka sa Gabe maglagay ka nang maitim na damit sa babaw ng tyan mo.. MISMO sa baby ipatong mo. Kasi ganon din ako.. at saka po maglalagay ka ng luya asin at saka ahos.sa my plastic na maliit at saka wag mong kuhanin sa iyong damit. kapag mag bibihis ka. ilagay mo dn yon.. wag mong kalimutan lagi..

Hi sis. Subukan nyo pong wag matulog sa tanghali and increase nyo ang movement activities sa daytime kung hndi po kayo maselan sa pagbubuntis. Try to listen to music at bedtime para marelax po kayo.

tapos mag gulay ka lagi. at humingi ka nang folic iron sa center Kasi animec ka. yon bang ferrussulfate momsh. dapat my kasama ka lagi pag gabe