38 weeks.

Parang walang epecto sakin yong evening primrose . Naka 50pcs. Na ako . Araw araw na rin kain ko ng pineapple pero wala parin . Yong base kasi sa lmp ko . Jan.15 duedate ko pero sa base namn sa ultrasound jan. 27 pa .. parating 1cm . Sumasakit namn sya kaso mabilis lang . No kaya pwd gawin . Haistt . Nakaka stress. ????

12 Các câu trả lời

39 weeks and 2 days po ako nanganak, ftm din effective pagsquat at pagpanhik panaog sa hagdanan. Nasa 3rd floor po kase bhaus namin. Try nyo po. Atleast 30 minutes per day po na exercise everyday. Kausapin nyo din po si baby na lumabas na at for safety delivery.

Patience lang. Ako nung 36 to 37 wks ako 1cm. Nunh 38th wk, bigla pumutok patubigan ko. 3cm. Pero dahil nauna pagputok ng patubigan ko limited lang time ko maglabor or else kawawa si baby (tendency na maCS). Kaya hinay hinay lang din. You have 2wks pa naman.

same case 😢 pag inaantay mo tlga lumabas ska sya di nalabas. nag eeveprim ndin ako nag eexercise gmit birthing ball at sumasayaw ng tala. nakain ng pinya at raspberry tea, waley pdin

5y trước

omg.. di mo napansin maam? naapano? hala ntkot ako bgla first ko p nmn to 😑😢

Sakin mamsh meron, 3 days ko lang nagamit. 3caps insert vaginal before bedtime Samahan mo ng zumba na pangbuntis haha Nagtala ako nun at zumba kinabukasan nanganak na ko 😂

5y trước

Mommy ask ko lang ftm kase ikaw po ba mismo naglalagay sa vagina? Hangang saan po ilalagay?

same po 38 weeks and 6 days na ko ngayon nakailang eveprim na din ako 2weeks na kong stock sa 1cm. sana makaraos na tayo at safe tayo nila baby

Ako din 38 weeks na nakakailang primrose na ako wa effect pa rin nasakit din pero agad nawawala,.. Sana manganak na tayo mamsh..pray lang tayo

5y trước

puro yellow discharge lng.. kahit tagtag sa lakad

39weeks and 2days! still close cervix,, kanina checkup kay OB niresetahan ako mg buscopan 3x a day for 3 days.,.pampalambot daw po ng cervix..

5y trước

nka 50pcs kana primrose pero wala parin? bakit kya ganun? natanong mo si OB mo regarding jan?

Wala din effect saken yan eh 😂 pati yang pinya. Jusko sumayaw sayaw ba din ako at lahat, ang ending na CS pa din ako.

Irub mo ng irub si tummy mo sis also play with your nipple or contact with your hubby, naka cause sya ng contraction.

Sayaw ka po ng Tala hehe, lakad lakad din and magpakatagtag kayo sa mga gawaing bahay.