Lalamunan

Parang twing gabi natutuyo lalamunan ko. Nagigising nalang ako bigla

31 Các câu trả lời

Drink plenty of water po. Favor mga momshies please visit my profile and like my new uploaded photo Family pict. with #CertifiedTAPFamily to win the samsung tv for my lolo Ruming. Thank you so much!😇

Ganyan na ganyan ako mamsh, kaya pag nagigising ako umiinom na ako agad water kaso kalaban mo lang iihi kana naman so magigising ka uli ng uhaw. 😅 Akala ko ako lang ganito.

Ang lakas ko uminom ng water pero same case mommy. Nag dadala na ako ng baunan ng tubig sa kwarto para lagi ako na kakainom kapag ganan ang feeling.

aco po nag LaLagay ng water sa side ng higaan co pra kpag nggsing aco iinom nLang aco .. hehe

Drink lots of water 💧. Ako before ako mahiga and pag natayo ako para mag wiwi umiinom ako.

same. nagigising ako dahil sa uhaw. kaya kahit tinatamad ako bumangon, tatayo tlga pra uminom

Drink water mamsh. Ugaliin mo na before and after mo umihi uminom ka ng water.

Magtabi ka ng water sa side mo mommy tapos pag nagising ka inum ka kaagad.

Normal lang po pag buntis kaya nga we drink lots of water 😊

Inom ka po ng maraming tubig..lalo na pag day time..