38 Weeks

May parang tubig na lumalabas sa pwerta ko, pero pakonti konti lang naman pero kada oras sya.. Ano po kaya yun? Sign na po ba yun ng pumutok na yung panubigan?

2 Các câu trả lời

Panubigan na po yan ganyan din po ako after 2hours pa sya nagpanaypanay ung pain po call ur ob na po un po una ko ginawa

5y trước

Kaya nga po ganun din naman ako nun pero pinaalam ko na sa ob ko,.. 4am pumutok panubigan ko 6am pinapaadmit na nya ko,.. Pero ikaw po bahala

Go to your ob na mamsh

2y trước

same to sa scenario ko ngayon pero 36weeks palang ako now