Transparent fluid

Hello po asap po sana na sagot kasi may lumalabas po sakin na parang white transparent po na kulay pero pakonti konti na parang regla yung feeling pag nalabas sya tapos medyo may amoy sya btw 38 weeks and 2 days na po ako. Mga 3 days na po sya nangyayare ano po ba yun? Panubigan na po ba yun? Wala pa naman akong pain na nararamdaman nahilab hilab lang po tyan ko. Thank you po sa sasagot. #1stimemom #advicepls

10 Các câu trả lời

Ang panubigan transparent ang color. Hindi siya napipigilan unlike urine. Pa check up mo na asap kahit wala pang contractions baka mag still birth ang baby pag naubos ang panubigan.

4y trước

thank you po sa pag sagot. Nag pa ie na po ako ngayon lang pero wala pa naman daw po, kinabahala ko nga po baka maubusan ako tubig pero di naman daw po lakad lakad pa daw ako.

ganyan din sakin now sis. 37 weeks 2 days nako.. sa ospital kba nanganak? balak ko sna pa ultrasound ulit bka maibos pnubigan ko kng hahayaan ko lg

manganganak ka na po nyan mommy kc yan ang sign ko kya inadmit na ako sa ospital. goodluck po

4y trước

hello po thank you sa pag sagot. Nag pa ie na po ako ngayon lang pero wala pa daw po e

possible po. Punta na po kayo kung sna kayo manganganak

4y trước

welcome momsh. Have a safe delivery. Goodluck! 😍😊

panubigan na po ean, ganun din kc ung akin

4y trước

ano po kaya pwedeng gawin pag ganun? if ever na sarado pa cervix ko may magagawa po kaya sa lying in para mabuksan cervix ko? sa lying in po kasi ako manganganak

Mucus po. natural lang po yan

same po tayo momshy

4y trước

dko pa po alam mmya palng po ako mga 1 mag papa check up po ..pero lagi lang nsakit tiyan ko na naccr

up