Parang may pumipintig po sa tummy ko, 3 weeks napo ako delay po, pwedi pubang ako ay buntis? 😇🙏

Parang may pumipintig po sa tummy ko, 3 weeks napo ako delay po, pwedi pubang ako ay buntis? 😇🙏 Nag pt po ako pero negative po Ang results, ano po kàya magandang gawin.#advicepls #pleasehelp

Parang may pumipintig po sa tummy ko, 3 weeks napo ako delay po,  pwedi pubang ako ay buntis? 😇🙏
2 Các câu trả lời

. Pacheck up ka po sis.. May mga cases po na gnyan na negative sa pt yun pla preggy. Consult an Ob po.

ako 8 weeks pero wala ako ma feel na pintig 😂 ewan nag pa check up naman na ako.