Momsh baka may same case sa baby ko.

parang nanginginig sya,ung tipong parang nanggigigil at ung nginig ng umiihi pero seconds lang naman,after mangyari yun tumatawa naman sya.....turning 7 months sya sa june 4..thank you mga momshie ..

3 Các câu trả lời

same mii.. akala ko umiihi 😹😹 pero try ko i ask sa pedia niya pag punta ko kasi madalas ko na napapansin ngayon ng 8th month siya. . ❤️❤️

1y trước

hello po, normal po ba pag shake ng katawan? kusa na nangyayare eh turning 9mons na si LO sa 17. thank you

Ganyan sila pag nawiwirduhan sa mga nahahawakan nila mga bagong gamit or texture ,or pag umihi sila. Parang kinikilig haha

4y trước

ganun nga momsh,napansin ko momsh pag na eexcite sya ganun pero minsan kusa na ganun ngyayari...

normal po ba un?