PLEASE PASAGOT PO

Hello po..Tanong lang po..Sino po same case dito kasi po si baby ko kapag natutulog tapos nagalaw ganun o nagulat o yung aayusin yung tamang higa po parang nanginginig po siya pero aware naman siya sa paligid niya kasi umiiyak siya ung nginig nya po ung parang natatakot siya..Mga ilang segundo din pong ganun..Sino po may ganun hindi po ba un na dapat ikaworry??Thank you po..

1 Trả lời

hi mamsh..ung gulat alam ko po normal sa baby pero ung nginig parang hndi po.pacheck up mo po just to make sure na ok lang c baby