Bakuna kay LO

Parang may nana sa pinagbakunahan kay LO,napansin po namin to kahapon. Normal lang po kaya to? 5 weeks old na po si LO.

Bakuna kay LO
10 Các câu trả lời

Sabi ng pedia ng baby ko, kapag 1 week ay nagnana na sya, ibig sabihin ay noong buntis pa ako, may nakasalamuha ako na may hepa. Ang normal na paglabas ng nana na galing sa bcg ay 1 month pataas. Mag nana po yan tapos mag susugat mag peklat.

nangyayari sa bcg vaccine. normal reaction. while waiting if may sasagot, kindly search muna dito sa app kung may kapareho kang case. itype mo lang sa taas, ung may magnifying glass. then piliin mo "in Post".

1y trước

Thanks po, nabasa ko sa app na normal lang. Active daw yung gamot and wag lang daw gagalawin

Ganyan din po nangyare sa bakuna ng baby ko, normal lang naman daw po yan basta hayaan lang wag gagalawin or lagyan ng kung anu ano

nasabihan ako ni pedia namin na possible po yan sa bcg vaccine mga after 1-2 months. pero kay baby ko po di naman nag appear

yes po, yan yung bcg nya. activated na. hayaan nyo lang. wag iprick wag kuskusin. kusang mawawala yan.

Normal for BCG Vaccine daw po as per my LO’s Pedia. Ibig sabihin daw po activated na yung gamot.

yes, it is common for you baby to get a little bruise or nana after BCG injection.

normal lang po na mag ka ganyan ang bakuna ng bcg

ganyan din sa baby ko Hindi nga sya natutuyo

Normal sa bcg vaccine yan mi :)