Milk

Parang humihina gatas ko? ☹️ Ako lang kasi mag isa nagaalaga kay baby. Nagluluto pa ako. As in walang pahinga. Yun kaya ang dahilan? Naiyak siya kapag naglalatch minsan parang di satisfied. Any suggestion?

5 Các câu trả lời

Hindi lahat ng dahilan ng pag iyak ng baby ay dahil gutom sila, madalas gusto lang magpakarga lalo pag newborn, hinahanap kasi nila init at amoy ng katawan mo momsh.

I feel you po. Pakiramdam ko humina supply ng milk ko. Pero bawi lang talaga sa pagkain and hydrate, Momsh. And think happy thoughts! Fighting!

5y trước

Un nga po nalilipasan minsan at ndi nakakainom tubig. 😢

Wag po mashado magpaka stress mommy

ako din humina milk ko huhu

Stay hydrated