Breastfeed to formula

Hi mga mamsh , ask ko lng any advice po para sa transition nya ng gatas , preggy po ko , pinapastop na po ko mag bf . Kaso ayw pa n baby ko. Btw 1yr and 5months na sya . And 4month pregnant po ko . Humihina nadin gatas ko. As in naiyak na sya sa gabi kc nanunuyo na Po kc gatas ko .. any help po? Tia

1 Trả lời

Hindi kailangan mag bottle artificial nipple pa siya. Painumin mo ng fresh milk or any full cream milk sa baso, pwede naka straw before pahigain sa gabi. Dapat din nakakain siya ng maayos ng dinner. Gawan ng other ways mapatulog si baby like patting ng butt or rubbing her back. Yan ang ginawa ko sa 3yo ko since I am pregnant now (4months)and underweight ako so pinastop muna ako mag breastfeeding also ako na din nagpastop, sakit na kasi ng nipple ko because of pregnancy hormones. Ask mo din ob mo why you need to stop breastfeeding. Kasi sa normal pregnancy na hindi high risk, di naman need mag stop ng bf. Sept 20 pa ang last latch ng anak ko sakin. I rub her back so she can fall asleep. She is also routine trained din kaya sleeping is not an issue talaga noon pa may fixed schedule siya, I think that helped.

2y trước

thankyou sis , underweight din po ko . tpos sumasakit nadin nipple ko same po sa condition nyu rin po . ano po milk ng baby nyo po?