13 weeks pregnant

Mga mii tanong ko lang kung normal lang ba na parang hindi lumalaki yung tummy ko or kahit bukol manlang? 13weeks pregnant po at FTM sobrang worry napo kasi ako nextmonth pa po ang sched ko for ultrasound.☹️ #13weekspregnant

2 Các câu trả lời

ni wala pa yan, sinalaki palang ng mochi yang baby mo.. saken parang busog lang hangga 5 months. the lumaki talaga sya pagka 7 hangga kabwanan

Maliit lang po talaga lalo pag first time Mom., lumalaki lang po minsan yung iba pag 5 months na pataas.