16weeks preggy

parang ang liit ng tyan ko . nalaki lang sya pag busog e😅 normal lang ba talaga ung ganito? sa ultrasound ok naman si baby . parang bilbil lang kase sya😅🙈 #firsttimemom

13 Các câu trả lời

normal lang po yata, 14 weeks po ako at maliit lang din po ang tiyan ko halos di po halata kapag kagigising hehe

normal yan lalo na pag first time, tsaka may mga nagbubuntis na maliit talaga ang tiyan.

Ganyan din ako mamsh pero pagdating ng 8months biglang lumaki tyan ko