Para sa mga mommies na nanganak sa public hospital ngayong pandemic

Para po sa mga mommies na nanganak sa hospital, pwede po bang may kasama kayo sa labor room like partner nyo or parents? and hm po ung aabutin na bill kapag Public hospital? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

no mamsh pag labas mo na makikita nag kasama mo .. pero Keri lng matuto ka alagaan Ang anak mo

2y trước

ilang oras ka nag labor sis? di kaba nahirapan na mag isa kalang or may tumitingin ba sayong mga nurse?