hello mga mi ang taas po kasi ng cholesterol triglycerides at ldl ko ano po kaya magandang gawin

para mapababa cholesterol ldl and triglycerides ko thankyou mga momsh

1 Trả lời

better go sa Dr mo Sis.. minsan may ibinibigay na gamot din dyan na good for preggy moms.. and diet. fruits and veggies. wag puro karne o mamantika. sa heart kasi ang tama nyan pag di macontrol.. tataas din ang bp mo o magkakabara sa ugat, kaya better na magpunta ka na sa doctor mo.