movements

Papanu ko po ba malalaman kung si baby na ung nagalaw? Nakakaramdam kasi ako ng parang binabanat or nag stretch sa tummy ko.. My time naman na biglang kirot or parang tinusok ung puson ko... Ang hirap2 malaman kung si baby na ung nagalaw? Running 5 mos ngaung 18..help naman mga sis.. Ftm here

1 Trả lời

Wala naman pong ibang gagalaw sa tummy nio mummmy kundi si baby lang kaya pag may gumagalaw sa tummy mo means si baby lang un