Normal lng po ba na parang nagalaw or simisipa si baby sa baba Ng puson?

Normal lng po ba na parang nagalaw or simisipa si baby sa baba Ng puson? Tapos nakakaramdam ako lagi na naiihi lagi 6months mahigit na po si baby thank you po

1 Trả lời

gnyan di sken.. lgi syang nasa puson.. tpos minsan mgugulat nlng ako dhil bgla2 ung pag galaw ni baby tapos annlakas pa..😅6mos din

2y trước

Same parang sumisiksik ung paa nya sa singit ko minsan tas ang lakas din ng pag galaw mag 7 months na ko sa october