panu huminga o umire ng mahaba?

Panu po ba yung paghinga ng mahaba..yung tipong kaya nyu po umire ng matagal na hindi ka po agad bibitaw sa pag ire..ako po kase maiksi lang yung paghinga ko..yung tipong kinakapos agad ako ng paghinga..may tips po ba kayo panu po makakaire o makakahinga ng mahaba para po lumabas agad si baby..

1 Trả lời

Try mo manood ng mga lamaze videos sa youtube. Tuturuan ka ng breathing exercises during labor and delivery

5y trước

Thanks po sa pagsagot...