Lihi moment

Panu kaya mawawala yung morning sickness sobrang hirap kasi

19 Các câu trả lời

Ganyan din po aq, akala q wala ng katapusan todo dasal lang po aq kac super hirap hindi aq makakain kakasuka even tubig nasusuka q kaya ang ginagawa q kung ano lang maisip q na kainin minsan kahit nasa harap q na ung sinabi q na pagkain hindi q namab nakakain. Crackers lang talaga and fresh melon juice ang naiinum q pakonti konti pa tapos lagi aq sumusuka hanggang gabi. Now na 16 weeks naq nakakakain naq, Thank you Lord talaga pero hindi padin normal na kain q katulad dati. Need lang talaga magtiis and tyaga mami. Kaya mo yan. Pray lang lagi.

ako din po gnyan, to the point na umiiyak na po ako kasi paikot ikot na ako sa bed. pwde po dry crackers. sbi dn ng mommy ko pwde dn ginger candy, nkalahelp sa feeling ng pagsusuka. meron ko pero di ko pa tinatry kc feeling ko di ko mgugustuhan lasa ng ginger 😂

5y trước

Haha same.. iniiyakan ko n pati daddy ng baby ko Sabi ko hirap na hirap n ko kaka suka..😅

Nagsubside skin nung 4months.. pero may moments p din n nasusuka ako pero d n katulad dti n mayat Maya ako nasa banyo tpos ung pkiramdam n parang nasa byahe k NG bus na dka pwedeng bumaba🤣😂

Biglaan na lang po yan mawawala sis. 😊 Basta kung ano po yyng gusto nyo, gawin o kainin nyo lang po wag lang masama hahaha

Kusa po mawawala yan pagdating nyo ng 2nd trim ganyan din po ako minsan naiiyak na ako sa kakaduwal. Tiis lang mommy. 🙂

Di ma iwasan ang pag susuka momsh.. Haha more water lng then kain ka skyflakes if feeling mo ma susuka ka. 😉

Sabi po ng OB ko hanggang 20weeks mararanasan yang morning sickness ,ganyan din po ako simula 1st tri.

Ganyan po talaga momshie. Mwawala din yan pag 2nd trimester na. Pero makakatulong ang pagkain ng saging

Hi mommy, you can try small frequent meals, ice chips, gelatin pag super nasusuka po:)

Kusa din yan mawawala sis. Part kase tlga ng pregnancy ang paglilihi