Is it okay to have spot during pregnancy stage? What are the things to do?

My panty has a spotting#firstbaby

Is it okay to have spot during pregnancy stage? What are the things to do?
12 Các câu trả lời

it's either a sign of miscarriage or implantation since 6weeks pa lang kayo pero better po pa check up na kayo sa OB para masiguro na walang prob at maagapan din po..

no po. consult po agad sa ob. nag spotting po ako pero di ganyan kadami. nagpacheck up po agad ako nun and binigyan po ako pampakapit ngayon po no bleeding na.

pacheck agad mommy. nagkaganyan dn po ako. any bleeding during pregnancy is not normal kahit may tinatawag na implantation bleeding.

4y trước

yes po. pampakapit. pero case to case yan mommy. sa 1st baby ko kase may iba pang gamot pinatake sakin

Not normal po Mommy. Much better po pacheck up na kayo sa OB. Para sa mga tips and meds. Also, na transv na po ba kayo?

4y trước

hindi pa po..salamat po sa mga sagot.. papa check up po ako

Big no po ang spotting kpg 37weeks pbaba lalo po sa first trimester... ilang weeks na po kayo?

4y trước

oo po salamat po

It’s a big NO if hindi ka pa po anakin. Go to ER asap or informed your OB.

No po mommy, ndi normal ang spotting. Pacheck up na po agad.

Not normal. Can be sign of miscarriage. Consult your ob asap.

4y trước

Ilang weeks kana po ba mommy?

Consult OB po. Di normal spotting sa buntis.

it's better to consult your OB mamshie..