Help!

Pansinin niyo please? ? Hi moms! May idea po ba kayo kung ano ito? Almost a week na po siya. Akala namin kagat lang pero kaninang umaga pansin namin may parang nana na sa loob. Sa left arm po yan. Nilagyan namin ng after bites kasi baka kagat lang. Pero ganyan na sya ngayon. Tas medyo naka umbok siya. 1 month and 2 days na si baby ko.

Help!
1 Trả lời

Hnd ba yan ung pinagturukan ng bakuna?

5y trước

Yan nga po. Sa turok po ba yan? Naisip na rin namin baka galing sa turok kaso mag 1 month na si baby tapos ngayon lang mag gaganyan. Possible po ba yun?