Ask lang mga mii napansin ko lng may ganyan sa braso baby girl ko 1month old palang po kc sya

Alam nyo po ba anong kagat yan? Una pula lang sya kala ko kagat lng ng lamok pero second day may ganyan na . malayo kc pedia dito samen . Baka may same case sa baby ko salamat po sa sasagot.masaket po ba yan ? pero pag hinawakan nman nmen di namn sya umiiyak . Sabe nila parang nana sa loob yoko nman magself medication baka lalong mamaga #respectpost

Ask lang mga mii napansin ko lng may ganyan sa braso baby girl ko 1month old palang po kc sya
2 Các câu trả lời

Momsh hindi ba yan bakuna BCG vaccine na bakuna sa hospital palang? Usually kasi lumalabas lang ang parang umbok nun mga after 1month ng injection

2y trước

Oo mii nagsearch ako dito pagtapos ko ipost balak ko na kc dalhin sa pedia bakuna nga daw yan sa bgc nakita ko parehas ng ganyan hehe . Kaya kampante napo ako salamat 😊

omg same po 😭😭😭