Pasmado (2months 29days)

Pansin ko na lang po isang araw na namamasa yung paa at kamay ni LO ko tas mejo malamig. Sabe nila pasmado dw po si LO ko. Bakit po nagkakaganun? 2months and 29days pa lang po si LO. Hindi pa namen napapacheck up sa Pedia niya low budget pa. Any recommendations para sa pasma ng LO ko.

1 Trả lời

Normal lang sa kanila yan, nagsisimula ng maging open ang sweat glands nipa kaya talagang lalabasan na sila ng pawis.

3y trước

Sa paa at kamay po ba talaga nagsstart lumabas yung pawis nila?