Disappointed sa Gender???

Pansin ko lang po bakit andami kong nababasa na disappointed pag baby girl ang lumalabas sa ultrasound??? What are the cons ba kung maging babae anak nyo? Just asking ???

27 Các câu trả lời

Sa totoo, mas maganda bihisan ang baby boy. Yung cute na mga polo, pants, shoes, boat shoes ganun. Mas cute sila for me. Pag girl kasi.... Dress lang. Tas binabastos lang. Ganun.

5y trước

Whatever the gender is, everyone is prone to harassment. Hindi.mo.dapat isisi o ijudge ang isang bata dahil lang sa gender nya. Hindi ko alam kung troll ka kasi paulit ulit yung ganitong comment na porke babae eh maaabuso at mababastos. If you are aware, may mga batang lalake, sanggol na lalake na naaabuso, nararape din. So wala sa kasarian yung sinasabi mo na mababastos or what.

Ako naman kahit ano pero thanks God yung hiniling namin binigay nya. Kasi pag una palang tinanggap mo na kung ano ang ibibigay nya mas better ang ibibigay sayo. ☺

Mas maganda ayusan ang boy. Pag baby girl, mahirap alagaan. Let's admit sa society ngayon kahit alagaan natin mga anak natin, may mga manyak pa rin diyan.

Kahit anong gender basta healthy ang baby. But ang saya2 na baby girl yung sakin. Wala kasi akong kapatid na babae lahat sila lalaki. 😀

Pag 1st baby po kasi maraming gusto ng boy. Para daw siya ung protector nung iba niyang kapatid kung sakali lalo na pagbabae ung kasunod

kami gusto namin ng girl 3boys n kc. pero kahit anong gender ibigay ni Lord ang importante healthy c baby at maalagaan cla ng mabuti😊

Actually ako gusto ko nga girl. usually pag nanay gusto girl kc maganda ayusan kaso yung iba kesyo chinese daw sila kaya gusto nila boy

Doesn't matter if babae o lalake ang mahalaga Sken safe and healthy c baby un lng lgi Kong pinagdadasal🙏🙏🙏😍😘

Traditional chinese families, gusto una lagi boy. Bf ko traditional chinese sila. Buti boy to kung hindi baka magalit sila

Ako po ksi may history ng molestation sa family friend namin na pumupunta sa bahay.. kami ng kapAtid ko ginagalaw