Disappointed sa Gender???

Pansin ko lang po bakit andami kong nababasa na disappointed pag baby girl ang lumalabas sa ultrasound??? What are the cons ba kung maging babae anak nyo? Just asking ???

27 Các câu trả lời

Oo nga. Dapat kasi maging thankful nalang basta healthy. Tsaka anak mo yan

Maganda namn baby girl,gaya nang baby ko papas girl kunting mama lng.heheh

Hoping for baby girl🙏😊 pero ok lang kahit ano gender

Ako gsto ko baby girl si hubby gsto lalake. Marami kaseng babae na kaya gsto nla ng boy kase yun ang gsto ng mr nla. Ok lng mn kht ano basta ok sya sa loob👌

FTM here. Alam ko gusto ni hubby ng baby boy, ako naman, pinakaimportante ang health ni baby. Sa CAS namin inconclusive na lumabas sa na baby girl, pero sa biometry namin, baby boy na talaga, ramdam ko yong tuwa ni partner. kung girl daw kasi, he is happy but more emotional, kung boy, more on excited sya. Nung girl, naalala ko, private school na tinitignan nya, hahatid sundo nya daw araw araw. Tsaka nagpaplano na sya ng second baby. Nung boy na ang nakita, kahit sa public school na daw 🤣🤣🤣 hahaha nagtitingin na sya ng mga toys, yung mga gusto din nya nung bata sya, tuturuan daw nya mag tekken para may kalaro sya. Pero pinagpaplanuhan pa din nya yung second baby, gusto nya girl naman daw.

Siguro sa iba like puro boys na ang anak. Gusto ng magkagirl. Pero kung ano pa man ang lumabas. Be happy and contented nalang 😊

Feeling ko yung mga ganyan nanggugulo na lang eh