TEAM SEPTEMBER TO AUGUST

Pansin ko lang halos yung mga ka same EDD ko for september gave birth this august, ang aaga manganak napepressure tuloy ako. Kamusta ang Team September dyan ano ano na po ang nararamdaman nyo at ano ano ang mga ginagawa nyo na para makapanganak na ☺️ #teamseptember

61 Các câu trả lời

Panay tigas ng tiyan momsh, tapos parang sa bandang puson pa siya sumisiksik ang sakit hirap makahanap pwesto. Kahit nakaupo hirap huminga para kang sinisikmura na ewan. Tapos maghihilab na para kang matatae pero uutot ka lang tapos mawawala din. Nakakaloka hahaha kinakabahan na ako.

4y trước

2cm na ako last check up ko tas ngayon panay pananakit ng balakang at sa pempem then panay paninigas ng tyan. Di ko alam kung nag lalabour na ako.