Team August/September 2022

Hi mga mamsh! September 3 edd here 💙💙 Pero as per my OB, pwede na daw po ako manganak second/third week of August hehe. Skl 😁😁 Anyways, kamusta po kayo?#1stimemom #firstbaby #pregnancy 💙

7 Các câu trả lời

Me po September 4 edd ko..same po Tayo Yan din Sabi ng OB ko second or third pwed ng lumabas si baby girl ko 🥰 second baby ko na to 🥰❤️ excited na ako hahaha konting kembot na Lang 💪 sobrang galaw na ni baby parang may Sawa sa tummy ko 😅 hirap nang gumalaw... Okey na lahat ng labs ko .wala pa Pala akong gamit ni baby this month pa ako bibili.

2y trước

Ingat po palagi ☺️☺️

ako po 1st week sept. din EDD. bed rest kasi open cervix ko. may meds and injection ako para makahelp sakin at kay baby. sa mga gamit nag umpisa na ko bumili at ayusin pakonti konti yung hospital bag ko incase of emergency. excited to see my baby #2 ☺️ kapit lang tayo at mag ingat

2y trước

Ingat po palagi ☺️

Yes. Ganon talaga. Bsta pagtungtung ng ika 37th week pwede ka na manganak anytime. Kaya dapat iready mo na hospital bag mo :)

2y trước

Opo mamsh! Thank you po 💙

same sept 3. ewan ko kung aabot. napakaselan kong magbuntis. open na din cervix ko 😔 naka bedrest

2y trước

ako naman hindi na nag insulin pero need ko imonitor ung sugar ko tas sobrang diet 😭😭 sabi nila pag buntis kainin lahat ng gusto, eh ung mga may Gdm hindi magawa un

Congrats, momsh! Konti na lang makikita mo na si baby. 🥳

2y trước

Thank you mamsh! 💙💙

same po edd ko din september 3 ❤️

2y trước

thankyou mommy praying safe delivery to you and your baby ❤️ kayo din ingat palagi ❤️

same tyo.

2y trước

Nakakaexcite hihi malapit na po natin makita mga babies natin. Praying for you and your baby! Ingat po palagi ☺️