TEAM SEPTEMBER TO AUGUST

Pansin ko lang halos yung mga ka same EDD ko for september gave birth this august, ang aaga manganak napepressure tuloy ako. Kamusta ang Team September dyan ano ano na po ang nararamdaman nyo at ano ano ang mga ginagawa nyo na para makapanganak na ☺️ #teamseptember

61 Các câu trả lời

sept.20 due date. 37weeks and 2days. excited na kinakabahan ako first baby. sana makaraos na tau.. . puro paninigas ng tyan,pagsakit ng likot pat tatae at parang nasusuka lang nararamdaman ko. kaso last check up ko close cervix pa ako.. sana bukas pag check up ko open cervix at normal ako manganak.plss pray for us mga mommy😇😇😇 then ask po mataas padin pa po ba tyan ko? thankyou po sa makakapansin😊😊😊