TEAM SEPTEMBER TO AUGUST

Pansin ko lang halos yung mga ka same EDD ko for september gave birth this august, ang aaga manganak napepressure tuloy ako. Kamusta ang Team September dyan ano ano na po ang nararamdaman nyo at ano ano ang mga ginagawa nyo na para makapanganak na ☺️ #teamseptember

61 Các câu trả lời

Ako first week of September due date ko pero kanina umaga sumasakit n tiyan ko hanggang ngayon.. halos paulit ulit akong naglalakad ready n din ang mga gamit n dadalhin sa hospital in case manganak ako ngayon.. dumadaing ako ngayon ng pananakit sa likod at balakang.. may kirot din sa tiyan ...

4y trước

mommy malapit na yan! kse nasusuka kana. isa sa mga sign yan