TEAM SEPTEMBER TO AUGUST

Pansin ko lang halos yung mga ka same EDD ko for september gave birth this august, ang aaga manganak napepressure tuloy ako. Kamusta ang Team September dyan ano ano na po ang nararamdaman nyo at ano ano ang mga ginagawa nyo na para makapanganak na ☺️ #teamseptember

61 Các câu trả lời

Parang nangangalay yung balakang tas bilis mapagod haha 😂 Napapadalas din yung pagtigas ng tyan ko, Tas minsan nasakit ang bandang pempemz 😊😂 Feeling ko 2nd week manganganak nako e.

4y trước

Oo kaya hindi talaga tayo makapag hinay hinay ako tinitiis ko kasi ayoko lumaki pa sha sa tyan ang hirap mahiwaan ng hanggang pwet sa 2nd ko kasi momshie gang pwet hiwa ko. dinadaan ko nalang sa tubig kapag my kinecrave ako.