TEAM SEPTEMBER TO AUGUST

Pansin ko lang halos yung mga ka same EDD ko for september gave birth this august, ang aaga manganak napepressure tuloy ako. Kamusta ang Team September dyan ano ano na po ang nararamdaman nyo at ano ano ang mga ginagawa nyo na para makapanganak na ☺️ #teamseptember

61 Các câu trả lời

Aq din momsh, sept. 9 edd q.. kagabi hanggang kninang madaling araw pabugso bugso lng ung hilab, pro kaya p ung pain.. hndi p sya consistent.. nakaka frustrate din pla pag gantong stage n.. plus ung mga nakapaligid p q sayo panay tanong ano n.. kelan k manganganak.. excited n kmi mkita.. jusko kung alam lng nila.. pressured and frustration nraramdaman q.. sana lng tlga makaraos n.. lakad lakad at squatting plus primerose gngwa q and kausap n din ky baby.. 🙏🙏🙏

4y trước

ang cute nun momsh.. same sila ng bday.. 🤗😍