TEAM SEPTEMBER TO AUGUST

Pansin ko lang halos yung mga ka same EDD ko for september gave birth this august, ang aaga manganak napepressure tuloy ako. Kamusta ang Team September dyan ano ano na po ang nararamdaman nyo at ano ano ang mga ginagawa nyo na para makapanganak na ☺️ #teamseptember

61 Các câu trả lời

Haha ako din feeling ko manganganak nako anytime. Madalas na sya humilab at manigas. Sumasakit na din banda doon sa baba. Pero sana umabot padin ng term si baby. God bless us all.

4y trước

Between September 29 to October 2,kaso feeling ko mapapaaga.