TEAM SEPTEMBER TO AUGUST

Pansin ko lang halos yung mga ka same EDD ko for september gave birth this august, ang aaga manganak napepressure tuloy ako. Kamusta ang Team September dyan ano ano na po ang nararamdaman nyo at ano ano ang mga ginagawa nyo na para makapanganak na ☺️ #teamseptember

61 Các câu trả lời

Im curently 37 wks 6days. Kakacheck up lang sken. Close pa daw cervix ko. binigyan nko ng Primrose to soften my cervix. Hopefully nextweek makaraos nako. Kapa na din kse ang head ni baby. Goodluck sten mga mamsh.💕

4y trước

mommy pwede po pa send Ng pic Ng tummy niyo?