TEAM SEPTEMBER TO AUGUST

Pansin ko lang halos yung mga ka same EDD ko for september gave birth this august, ang aaga manganak napepressure tuloy ako. Kamusta ang Team September dyan ano ano na po ang nararamdaman nyo at ano ano ang mga ginagawa nyo na para makapanganak na ☺️ #teamseptember

61 Các câu trả lời

ako po 37 weeks na ngayon sumasakit lng ang puson at parang may natusok sa pempem ilang araw n pero walang discharge ayaw ko padin mnganak sa ngayon dahil naka self quarantine ako ng 14 days(positive asymptomatic sa covid ) gusto ko muna mtpos quarantine ko bgo manganak para matanggap ako sa lying in na pinachecheck upan ko mga momsh help me pag pray nyu na matapos muna namin ni baby ang aming quarantine ayaw ko manyare ung pagpasapasahan kmi ng ospital 😭😭😭😭😭🙏🙏🙏🙏🙏 dahil positive ako huhuhuh

4y trước

Praying for you mommy, haist ang hirap talaga ng pregnancy ngayong pandemic